KL FOREIGN LANGUAGE CENTER

ĐĂNG KÝ NGAY

ANH VĂN MẦM NON

Lớp học tiếng anh dành cho các bé có độ tuổi từ 4-6 tuổi. Lớp học bắt đầu cho các bé làm quen với Tiếng Anh, hình thành cho các bé nhận thức và tư duy về ngoại ngữ cho các bé.

 

Bài giảng được thiết kế sinh động, tạo nên sự thích thú cho các bé. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vận động, lồng ghép các trò chơi làm tăng khả năng phản xạ cho các bé.
XEM THÊM

 ANH VĂN THIẾU NHI

Lớp học Tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 12. Chương trình học dành cho các bé rèn luyện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc và Viết.

 

Nội dung chương trình học xoay quanh các chủ đề thường ngày với những điểm ngữ pháp đơn giản tạo nên tiền đề cho các bé học lên những cấp độ cao hơn.
Ngoài những buổi học thì các bé sẽ được luyện Nói cùng GVNN để tăng khả năng giao tiếp, phản xạ của các bé.
XEM THÊM

ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa học dành cho các bạn từ 13-18 tuổi. Khóa học cung cấp các bài học về ngữ pháp theo 4 cấp độ (Cơ bản-Sơ cấp-Trung cấp-Cao cấp)
XEM THÊM

ANH VĂN GIAO TIẾP

Chương trình học Anh văn giao tiếp với 100% GVNN giúp các học viên có môi trường rèn luyện Tiếng Anh, nâng cao khả năng phản xạ, tự tin trong giao tiếp.
XEM THÊM

LỚP HỌC KÈM ĐẶC BIỆT

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và phụ huynh, Trung Tâm Anh Ngữ KL đã có thêm  những lớp học 1-1 với 1 giáo viên và 1,2 học sinh.
XEM THÊM

TOEIC

Lớp học Toeic thích hợp cho những bạn sinh viên, người đi làm muốn tăng khả năng Tiếng Anh của mình dùng trong công việc. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi Toeic.

XEM THÊM

IELTS

Khóa học này giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS. Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả tối ưu. Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS. Luyện tập các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc và Viết
XEM THÊM

ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers?
  • Chứng chỉ Tiếng Anh được hơn 150 quốc gia công nhận.
  • Thước đo đáng tin cậy về khả năng Nge, Nói, Đọc và Viết của trẻ.
  • Bài thi xoay quanh chủ đề quen thuộc, giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào đời sống.
  • Các bài thi thiết kế sáng toạ thú vị, mang lại cho trẻ động lực tích cực học Tiếng Anh.
XEM THÊM

Miễn phí trải nghiệm 1 tuần học thử!

Đăng ký >>

Thông tin liên hệ

    Địa chỉ:
    146 Le Hong Phong, BMT City
    45 Mai Hac De, BMT City

    Điện thoại
    (0262) 350 3333
    (0262) 629 6666

    HOTLINE
    0977 492 592
   

KL FOREIGN LANGUAGE CENTER