CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Posted in GIỚI THIỆU on 11-06-2013

- Phương pháp dạy và học hiện đại

Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy và học mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

-  Kiểm tra xếp lớp

Trước khi tham gia khóa học, các học viên đều được làm một bài kiểm tra để được đánh giá đúng trình độ tiếng Anh hiện tại của từng học viên. Sau đó các học viên được xếp vào một lớp thích hợp với trình độ và độ tuổi.

Trong suốt khóa học, sẽ có các bài kiểm tra thường xuyên. Giáo viên sẽ thường xuyên có nhận xét về mức độ tiến bộ của học viên trong quá trình học cho đến cuối khóa.

- Chứng nhận hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại Trung tâm. Giấy chứng nhận này có thể dùng để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam hay nước ngoài.

Trung tâm Ngoại Ngữ KL còn thường xuyên hỗ trợ, tư vấn cho những học viên muốn đạt bằng cấp quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS,..

- Lớp học

Các lớp học tại trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị máy điều hòa, máy chiếu và các thiết bị nghe nhìn hiện đại, mang đến cho giáo viên và học viên một môi trường dạy và học tiện nghi, thoải mái, thông thoáng và hiệu quả. Sĩ số mỗi lớp chỉ 15 học viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Copyright © KL English Center - Trung tâm anh ngữ KL
Address 1: 146 Lê Hồng Phong – Tp.BMT – ĐT: 0500. 350 3333 – 0500. 392 7777
Address 2: 544 Lê Duẩn – Tp.BMT – ĐT: 0500. 3 567 789 – 0500. 629 6666
Thiết kế và phát triển bởi: Calavi Kevin
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2