DU HỌC AUSTRALIA

Posted in TIN TỨC on 03-07-2013

  1. 1.      GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Chào mừng các bạn sinh viên đến với Kent Institute of Business & Technology (Kent Institute). Chúng tôi là một trong những học viện thành công nhất tại Sydney về kinh tế và công nghệ thông tin từ 1989. Thông qua việc cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo nghề chất lượng, Kent Institute giúp các bạn sinh viên có đủ kiến thức để chuyển tiếp lên đại học, hoặc tiếp cận dễ dàng với công việc sau khi tốt nghiệp.

Năm 2010, Kent Institute đã đạt đủ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students) của chính phủ Úc. Một cột mốc quan trọng khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại Kent Institute.

Tháng 05 năm 2011, Kent Institute trở thành một trong những học viện hội đủ điều kiện và uy tín ngoài hệ thống các trường Đại học được giảng dạy và cấp bằng Cử nhân Kinh doanh. Đây là một thành tựu đáng tự hào của Kent Institute trong môi trường giáo dục chất lượng cao và được kiểm soát rất chặt chẽ tại Úc. 

Kent Institute tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney, một trong những trung tâm kinh tế sôi động nhất của thế giới. Từ Kent Institute, sinh viên có thể đến với cầu cảng Darling nổi tiếng cũng như trung tâm điều khiển giao thông Town Hall chỉ với vài phút đi bộ. Có thể nói, đây là địa điểm học tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Chương trình học tại Kent Institute được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sử dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp sinh viên có thể phát huy được khả năng học tập của mình. Đặc biệt, Kent Institute luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tại trường

Kent Institute cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình học chất lượng cao, gắn liền với thực tiễn công việc. Qua đó, sinh viên không những có được kiến thức nền tảng mà còn lĩnh hội được kinh nghiệm thực tế quan trọng, giúp ích rất nhiều cho các bạn sau này khi tốt nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực đem đến cho sinh viên những gì tốt nhất cho tương lai của các bạn.

Giáo sư Emerita Jocalyn Lawler
Chair, Governing Council

  1. 2.      LỊCH SỬ

Thành lập vào tháng 10 năm 1989 với tên The Center of Academic Excellent Pty, Ltd.

1989, Trung tâm bắt đầu hoạt động với chương trình đào tạo Công nghệ thông tin  tại Burwood, Sydney

1990 Chương trình Cao đẳng kinh doanh và Kinh doanh máy tính được giảng dạy

1991 Chương trình Cao đẳng đạt đủ tiêu chuẩn chương trình kiểm định chất lượng của Chính phủ Úc CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students) và được cấp phép tuyển sinh sinh viên quốc tế

1992 Trung tâm tham gia vào Hiệp hội các trường tư nhân tại Úc, ACPET (Australian Council for Private Education and Training)

1993 Cao đẳng Kent ra đời, đi vào hoạt động, thành lập trung tâm ELICOS

1994 Đổi tên thành Kent Institute of Business and Technology

1994 Kent Institute dạy chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao ở 2 lĩnh vực Kinh tế và Công nghệ thông tin

2001Kent Institute hợp tác với đối tác ở Việt Nam để giảng dạy chương trình Cao đẳng Úc (AQTF Diploma)

2004 Kent Institute đóng cửa trung tâm ELICOS sau 10 năm hoạt động

2009 Sau 20 năm hoạt động, Kent đã giảng dạy cho hơn 7,000 sinh viên

2009 Kent Institute đăng kí giảng dạy chương trình Cử nhân Kinh doanh

2011 Kent Institute được cấp giấy phép giảng dạy chương trình Cử nhân Kinh doanh

 

  1. 3.      DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

-      Tại phòng hỗ trợ sinh viên, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn các vấn đề liên quan đến học tập cũng như cách thức hòa nhập với cuộc sống tại Úc. Nhân viên tại Kent Institute đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và luôn thân thiện để giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề của mình.

-      Đội ngũ giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm, luôn theo sát sinh viên trong suốt quá trình học.

-      Tư vấn cá nhân

-      Chuyển phát thư

-      Các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội

-      Giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm

 

  1. 4.      CƠ SỞ VẬT CHẤT

-      Hệ thống máy tính hiện tại với những phần mềm luôn được cập nhật mới nhất

-      Internet miễn phí tại trường

-      Thẻ thư viện miễn phí tại UTS

-      Phòng sinh hoạt chung của sinh viên

 

  1. 5.      VỊ TRÍ

Kent Institute chỉ cách cầu cảng Darling và Town Hall vài phút đi bộ. Học sở nằm ngay trung tâm thành phố Sydney, rất thuận tiện và dễ dàng cho sinh viên trong việc sử dụng phương tiện công cộng để đến trường, đồng thời tăng khả năng tương tác của sinh viên với cuộc sống năng động tại Sydney.

Địa chỉ

Lầu 5, 70-72 Bathurst, tòa nhà WEA, Sydney

Lầu 5, 545 Kent St, Sydney

 

  1. 6.      KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Kent Institute đăng kí với Australian Skills Quality Authority (ASQA) trong việc giảng dạy, đánh giá và cung cấp bằng cấp về Kinh doanh và Công nghệ thông tin. Chương trình Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Kent được thiết kế và phát phiển theo tiêu chuẩn của tổ chức Australian Registered Training.

The Australian Computer Society (ACS) là Hiệp hội được công nhận về Thông tin và Công nghệ Truyền thông (ICT) với hơn 16,000 thành viên. Đồng thời ACS cũng là thành viên của Hội đồng chuyên môn Úc. ACS là người đại diện cũng như giám sát mọi tiêu chuẩn trong ngành, đảm bảo cho việc sử dụng lợi ích của ngành.

 

The Australian Council for Private Education and Training (ACPET) được thành lập vào năm 1992 nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khối các trường tư nhân trước Chính phủ Liên Bang. Với hơn 400 thành viên, ACPET là một trong những tổ chức lớn nhất đại diện cho các trường tư thục. Năm 2001, Kent Institute chính thức là thành viên của ACPET

 

 The Australian National Training Authority – ANTA – chương trình học tại Kent Institute được công nhận bởi Chính phủ Liên Bang

 

  1. 7.      SỨ MỆNH VÀ NHIỆM VỤ
  • Sứ mệnh

-      Kent Institute cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng quan trọng và cam kết về chất lượng đào tạo cho các chương trình học Cử nhân, Cao đẳng, các khóa học ngắn hạn.

-      Kích thích và khuyến khích khả năng tư duy nơi sinh viên trong suốt quá trình học.

  • Mục tiêu

-      Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng quan trọng nhất.

-      Không ngừng học hỏi và cập nhất những phương pháp mới nhất trong giàng dạy, đào tạo

-      Xây dựng và củng cố quan hệ với các công ty, tập đoàn, tổ chức kinh tế, nhằm đảm bảo chương trình học luôn sát với thực tiễn

-      Bồi dưỡng, đào tạo, và nâng cao năng lực giảng dạy giảng viên trong và ngoài nước; không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho đời sống sinh viên

-      Xây dựng môi trường học tập khuyến khích sinh viên thực hiện các đề án nghiên cứu chuyên sâu cho khóa học

-      Khuyến khích sinh viên cân bằng giữa việc học tập và các hoạt động xã hội, nhằm định hướng và phát triển cho quyết định lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp

-      Giúp sinh viên trở thành những nhân viên chuyên nghiệp trong tương lai, với một nền tảng kiến thức sâu rộng, kĩ năng, thái độ và hành vi cần thiết trong một môi trường mang tính cạnh tranh cao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Copyright © KL English Center - Trung tâm anh ngữ KL
Address 1: 146 Lê Hồng Phong – Tp.BMT – ĐT: 0500. 350 3333 – 0500. 392 7777
Address 2: 544 Lê Duẩn – Tp.BMT – ĐT: 0500. 3 567 789 – 0500. 629 6666
Thiết kế và phát triển bởi: Calavi Kevin
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2